bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Đánh giá:
Xuất tinh sớm do dài bao quy đầu
Điểm trung bình: 8.7 / 10 ( 91 lượt đánh giá )
Lượt xem: 11442

Dài bao quy đầu là hiện tượng thường gặp ở nam giới, nó không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn gây ảnh hướng lớn đến đời sống tình dục của các quý ông. Xuất tinh sớm do dài bao quy đầu gây nên là một trong những ảnh hưởng đó.

Dài bao quy đầu là gì?

Theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức cho biết, dài bao quy đầu là hiện tượng bao da quy đầu phủ kín lên đầu dương vật. Dài bao quy đầu được chia làm hai mức độ.

- Dài bao quy đầu giả: là khi dương vật bình thường, da bao quy đầu trùm kín quy đầu. Nhưng khi dương vật cương cứng, da bao quy đầu lột xuống để lộ 1 phần quy đầu ra ngoài.

- Dài bao quy đầu thật: đối với trường hợp này, da quy đầu trùm kín quy đầu kể cả khi dương vật cương cứng.

Xem thêm:

 Dai-bao-quy-dau-gay-xuat-tinh-som

Dài bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm ở nam giới

Tại sao dài bao quy đầu dẫn đến xuất tính sớm

Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Vậy tại sao xuất tinh sớm do dài bao quy đầu?

Thông thường, ở nam giới bình thường khi dương vật cương cứng sẽ để lộ quy đầu giúp việc giao hợp dễ dàng hơn, quy đầu được cọ sát và kích thích từ từ. Nhưng đối với nam giới dài bao quy đầu, các lớp niêm mạc luôn bị bao quy đầu che dấu, không được cọ sát nhiều khi giao hợp. Trong quá trình quan hệ, các dây thần kinh này quá nhạy cảm, khi bị kích thích dẫn đến xuất tinh một cách nhanh chóng là hiện tượng xuất tinh sớm.

Ngoài ra, khi nam giới mắc dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc vệ sinh dương vật. Khi tiểu tiện các chất cặn bẩn tích tụ trên khe quy đầu, lâu ngày tạo thành các bựa sinh dục.  Khi giao sự cọ sát các bựa sinh dục kích thích vào các dây thần kinh nhạy cảm trên quy đầu dẫn đến nam giới xuất tinh sớm.

Dài bao quy đầu nếu không được chữa trị kịp thời không chỉ dẫn đến xuất tinh sớm mà còn gây ra nhiều bệnh lý nguy hiểm như: xuất tinh sớm dẫn đến yếu sinh lý, liệt dương; dài bao quy đầu gây viêm bao quy đâu, ung thư dương vật, viêm niệu đạo, viêm bàng quang… Và khi quan hệ tình dục có thể gây các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

nam-gioi-xuat-tinh-som-do-dai-bao-quy-dau

Nam giới xuất tinh sớm do dài bao quy đầu

Chữa trị dài bao quy đầu hiệu quả

Để chữa trị dứt điểm và nhanh chóng dài bao quy đầu, cắt bao quy đầu là phương pháp an toàn và hiệu quả nhất. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu giúp cắt bỏ lớp da quy đầu thừa, để quy đầu lộ ra ngoài. Mà không hề gây ảnh hưởng đến khoái cảm của nam giới.

Hiện nay, tại Phòng khám đa khoa Thành Đức đang sử dụng phương pháp bao quy đầu không đau, bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này được các chuyên gia y học đánh giá là  phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Khi tiến hành tiểu phẫu, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ vì vậy sẽ không có cảm giác đau đớn.

Ngoài ra phương pháp này còn có rất nhiều ưu điểm như: thời gian tiểu phẫu nhanh chóng 15 – 20 phút, không sử dụng dao kéo, không để lại sẹo, đảm bảo không sang chấn, không ảnh hưởng đến chức năng và khoái cảm của nam giới, bệnh nhân chỉ cần nghỉ nghơi 1-2 giờ đồng hồ tại cơ sở mà không cần lưu viện. thời gian hồi phục nhanh chóng, không ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc hàng ngày.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dài bao quy đầu, nếu các bạn còn thắc mắc có thể tư vấn trên website hoặc gọi đến tổng đài 0166 2286 888 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thành Đức. Địa chỉ phòng khám Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Dài bao quy đầu là gì? Thế nào là dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu là gì? Thế...
Dài bao quy đầu là gì? Dài bao quy đầu là gì? là hiện tượng da quy...
Dài bao quy đầu và cách chữa dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu và cách...
Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi và bị dài bao quy đầu. Lúc đầu em...
Những điều nên tránh khi dài bao quy đầu
Những điều nên tránh khi...
Dài bao quy đầu không còn lạ lẫm đối với cánh mày râu. Nguyên nhân...
Dài bao quy đầu và những nguy hiểm khôn lường
Dài bao quy đầu và những...
Nhiều nam giới có suy nghĩ, dài bao quy đầu là hiện tượng tự nhiên,...
Dài bao quy đầu có sao không?
Dài bao quy đầu có sao không?
Xin chào bác sĩ phòng khám Thành Đức, năm nay tôi 24 tuổi, tôi phát...
Cách nhận biết bao quy đầu dài
Cách nhận biết bao quy đầu...
Nam giới thường nghĩ, bao quy đầu dài là hiện tượng bình thường do...