bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Tác hại của bệnh nghẹt bao quy đầu.

Đánh giá:
Tác hại của bệnh nghẹt bao quy đầu.
Điểm trung bình: 7.2 / 10 ( 85 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1214

Nghẹt bao quy đầu xuất hiện ở nam giới, gây ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày cũng như sức khỏe sinh sản cho các quý ông. Dưới đây là một số tác hại mà nghẹt bao quy đầu có thể gây ra, hy vọng sẽ giúp nam giới hiểu hơn về bệnh lý này.

Nghẹt bao quy đầu là gì?

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu tuột khỏi quy đầu nhưng không tự tuột lại được như ban đầu đặc biệt là khi dương vật cương cứng. Nghẹt bao quy đầu tạo vòng thắt ở rãnh quy đầu gây đau đớn, cản trở tuần hoàn, ứ dịch… dẫn đến quy đầu bị phù nề. Nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến hoại tử, gây vô sinh cho nam giới.

tac-hai-cua-hep-bao-quy-dau

Tác hại của bệnh nghẹt bao quy đầu

Xem thêm:

Tác hại nghẹt bao quy đầu

  • Viêm nhiễm: đây là bệnh lý thường gặp nhất ở nam giới bị nghẹt bao quy đầu. Nghẹt bao quy đầu dẫn đến các bựa sinh dục tích tụ tại khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển dẫn đến viêm nhiễm bàng quang, viêm tuyến tiệt liệt, viêm niệu đạo…
  • Ung thư dương vật: Các chất cặn bẩn không thể thải ra ngoài gây kích thích vùng quy đầu, là nguyên nhân dẫn đến ung thư dương vật ở nam giới.
  • Ảnh hưởng đến sinh lý: Nghẹt bao quy đầu dẫn đến viêm nhiễm tái phát nhiều lần dẫ đến dính quy đầu, làm hạn chế sự cương cứng của dương vật, gây đau đớn khi quan hệ. Đặc biệt, nghẹt bao quy đầu còn làm ảnh hưởng đến sự phóng tinh của nam giới, là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương, gây vô sinh. 
  • Lây bệnh cho bạn tình:Nam giới mắc nghẹt bao quy đầu khi quan hệ tình dục không an toàn còn dễ dàng gây các bệnh phụ khoa cho bạn tình. Do phần bên trong quy đầu tích tụ nhiều vi khuẩn, bựa sinh dục.. là những tác nhân gây nên viêm nhiễm cho bạn tình, nguy hiểm hơn có thể gây ung thư cổ tử cung, dẫn đến vô sinh ở nữ giới.

Phòng khám đa khoa Thành Đức là địa chỉ uy tín chuyên khoa chữa trị các bệnh lý về bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc có thể tư vấn trực tiếp trên website hoặc gọi đến hotline 0166 2286 888 để được tư vấn miễn phí. Địa chỉ phòng khám Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Cách chữa trị nghẹt bao quy đầu an toàn hiệu quả
Cách chữa trị nghẹt bao quy...
Nghẹt bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới do hẹp bao quy...
Nghẹt bao quy đầu do đâu?
Nghẹt bao quy đầu do đâu?
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, thế nào được gọi là nghẹt bao quy...
Nguyên nhân gây nghẹt bao quy đầu
Nguyên nhân gây nghẹt bao quy...
Nghẹt bao quy đầu là gì? Nghẹt bao quy đầu được hiểu là hiện...
Bị nghẹt bao quy đầu nên làm gì?
Bị nghẹt bao quy đầu nên...
Khi nói đến nghẹt bao quy đầu, nam giới thường có suy nghĩ nghẹt bao...
Nghẹt bao quy đầu là như thế nào?
Nghẹt bao quy đầu là như...
Nghẹt bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới, gây ảnh...