bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Những tư thế “yêu” khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh

Đánh giá:
Những tư thế “yêu” khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh
Điểm trung bình: 8.2 / 10 ( 55 lượt đánh giá )
Lượt xem: 8779

Trong đời sống tình dục, các tư thế “ yêu” quyết định rất nhiều đến khoái cảm của cả nam và nữ. Vậy tư thế nào mang lại hưng phấn trong mỗi cuộc yêu khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh? Hãy cùng các chuyên gia tư vấn phòng khám bao quy đầu Thành Đức khám phá bí mật "phòng the" nhé!

Xem thêm:

Tư thế thứ nhất: Dương buồm ra khơi

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Tư thể này, người nam đặt 2 chân người nữ lên vai của mình. Người nữ có thể kẹp hờ 2 chân lên 2 thái dương của nam. Khi chân người nữ càng dang và nâng cao thì càng giúp dương vật nam giới vào sâu hơn. Dễ dàng chạm được đến điểm G, khiến cả 2 đạt khoái cảm tột đỉnh.

Tư thế thứ 2: Băng đèo vượt núi

Những tư thế yêu

Với tư thế này, người nữ trong tư thế quỳ nằm sấp người, dùng 2 khuỷu tay chống xuống giường. Người nam chống chân trên giường, đưa dương vật vào từ phía trên. Tay có thể chống xuống giường hoặc masage cơ thể người nữ để tạo thêm cảm xúc cho cả 2.

Tư thế thứ 3: Nữ cao bồi ngược

3

Đây cũng là tư thế  mang lại khoái cảm cho cả nam và nữ, tư thế này nữ giới làm chủ cuộc yêu. Người nữ ngồi trên, mặt hướng về phía sau, lưng đối diện với mặt nam giới. Nữ có thế dùng 2 tay chống về sau, đẩy người lên phía trước, khiến “ cậu nhỏ” vào sau hơn, tạo được nhiều khoái cảm hơn.

Tư thế thứ 4: Hòn phu thê

Tư thế yêu

Người nam trong tư thế quỳ ngồi và nghiêng người về phía sau, dùng tay chống xuống giường làm điểm tựa. Người nữ lúc này ngồi lên đùi người nam, đặt 2 chân ra phía ngoài và cũng giữ tư thế nghiêng người về phía sau. Người nữ có thể áp dụng kỹ thuật “ tới lui”, giúp kích thích, cọ sát sâu hơn.

Tư thế thứ 5: Tư thế X

5

Đây là một dạng biến thể của tư thế yêu truyền thống quen thuộc, hai bạn chỉ cần thay đổi một chút sẽ mang lại những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Cả 2 vẫn bắt đầu với tư thế truyền thống sau đó người nam sẽ trượt người và chân khỏi cơ thể người nữ, trong khi “ cậu nhỏ” vẫn đang nằm trong “ cô nhỏ” tạo thành hình chữ X. Trong quá trình dịch chuyển, sẽ tạo ra nhiều kích thích khiến cả 2 dễ dàng đạt được cực khoái.

Trên đây là 5 tư thế "yêu" giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh trong chuyện "phòng the" do các chuyên gia nam khoa, phụ khoa của phòng khám đa khoa Thành Đức tư vấn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có những giây phút thăng hoa viên mãn trong chuyện "phòng the" và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Đi tiểu ra máu là bị sao? Có nguy hiểm không?
Đi tiểu ra máu là bị sao?...
Đi tiểu ra máu là bị làm sao? Chào bác sĩ, dạo này em đi tiểu thấy...
Bệnh vô sinh chữa như thế nào?
Bệnh vô sinh chữa như thế...
Có một điều đáng buồn là hiện nay số cặp vợ chồng vô sinh hiếm...
Viêm tuyến tiền liệt là bệnh gì?
Viêm tuyến tiền liệt là...
Bệnh viêm tiền liệt tuyến hoặc viêm tuyến tiền liệt là một trong...
Bệnh viêm bàng quang: triệu chứng, tác hại và cách điều trị
Bệnh viêm bàng quang: triệu...
Viêm bàng quang là bệnh lý về viêm nhiễm hệ bài tiết nước tiểu do...
Xuất tinh sớm: Nguyên nhân, Tác hại và một số mẹo chữa trị
Xuất tinh sớm: Nguyên nhân,...
Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới dễ dàng xuất tinh ngay khi...
Đau tinh hoàn: nguyên nhân, tác hại và cách điều trị
Đau tinh hoàn: nguyên nhân,...
Tôi muốn hỏi bệnh đau tinh hoàn ở nam giới nguyên nhân do đâu và...