Những tư thế “yêu” khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh

Lượt xem: 10993

Trong đời sống tình dục, các tư thế “ yêu” quyết định rất nhiều đến khoái cảm của cả nam và nữ. Vậy tư thế nào mang lại hưng phấn trong mỗi cuộc yêu khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh? Hãy cùng các chuyên gia tư vấn phòng khám bao quy đầu Hưng Thịnh khám phá bí mật "phòng the" nhé!

Xem thêm:

Tư thế thứ nhất: Dương buồm ra khơi

Tư thế quan hệ dễ lên đỉnh

Tư thể này, người nam đặt 2 chân người nữ lên vai của mình. Người nữ có thể kẹp hờ 2 chân lên 2 thái dương của nam. Khi chân người nữ càng dang và nâng cao thì càng giúp dương vật nam giới vào sâu hơn. Dễ dàng chạm được đến điểm G, khiến cả 2 đạt khoái cảm tột đỉnh.

Tư thế thứ 2: Băng đèo vượt núi

Những tư thế yêu

Với tư thế này, người nữ trong tư thế quỳ nằm sấp người, dùng 2 khuỷu tay chống xuống giường. Người nam chống chân trên giường, đưa dương vật vào từ phía trên. Tay có thể chống xuống giường hoặc masage cơ thể người nữ để tạo thêm cảm xúc cho cả 2.

Tư thế thứ 3: Nữ cao bồi ngược

3

Đây cũng là tư thế  mang lại khoái cảm cho cả nam và nữ, tư thế này nữ giới làm chủ cuộc yêu. Người nữ ngồi trên, mặt hướng về phía sau, lưng đối diện với mặt nam giới. Nữ có thế dùng 2 tay chống về sau, đẩy người lên phía trước, khiến “ cậu nhỏ” vào sau hơn, tạo được nhiều khoái cảm hơn.

Tư thế thứ 4: Hòn phu thê

Tư thế yêu

Người nam trong tư thế quỳ ngồi và nghiêng người về phía sau, dùng tay chống xuống giường làm điểm tựa. Người nữ lúc này ngồi lên đùi người nam, đặt 2 chân ra phía ngoài và cũng giữ tư thế nghiêng người về phía sau. Người nữ có thể áp dụng kỹ thuật “ tới lui”, giúp kích thích, cọ sát sâu hơn.

Tư thế thứ 5: Tư thế X

5

Đây là một dạng biến thể của tư thế yêu truyền thống quen thuộc, hai bạn chỉ cần thay đổi một chút sẽ mang lại những cảm nhận vô cùng mới mẻ. Cả 2 vẫn bắt đầu với tư thế truyền thống sau đó người nam sẽ trượt người và chân khỏi cơ thể người nữ, trong khi “ cậu nhỏ” vẫn đang nằm trong “ cô nhỏ” tạo thành hình chữ X. Trong quá trình dịch chuyển, sẽ tạo ra nhiều kích thích khiến cả 2 dễ dàng đạt được cực khoái.

Trên đây là 5 tư thế "yêu" giúp cả hai dễ dàng lên đỉnh trong chuyện "phòng the" do các chuyên gia nam khoa, phụ khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tư vấn. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp các bạn có những giây phút thăng hoa viên mãn trong chuyện "phòng the" và cuộc sống gia đình hạnh phúc.

Đánh giá: 
Những tư thế “yêu” khiến cả hai dễ dàng lên đỉnh
Điểm trung bình:  7.7 /  10 (  62 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?