bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Nghẹt bao quy đầu là như thế nào?

Đánh giá:
Nghẹt bao quy đầu là như thế nào?
Điểm trung bình: 6.4 / 10 ( 93 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1585

Nghẹt bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của nam giới. Vậy, nghẹt bao quy đầu là gì? Và cách điều trị nghẹt bao quy đầu như thế nào? Hãy cũng các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức tìm hiểu về vấn đề này.

Nghẹt bao quy đầu là như thế nào?

Nghẹt bao quy đầu là tình trạng thường gặp ở nam giới mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu. Miệng bao quy đầu hẹp hoặc quá dài, dẫn đến việc tuần hoàn máu trong dương vật gặp khó khăn, gây sưng phồng dương vật, đau đớn khi tiểu tiện hoặc khi dương vật cương cứng.

Sau khi mắc nghẹt bao quy đầu, sẽ gây đau ở vùng cục bộ, bao quy đầu phù nề, đầu dương vật sưng to. Nếu không được chữa trị kịp thời, nghẹt bao quy đầu có thể dẫn đến hoại tử dương vật, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chức năng sinh sản của nam giới.

nghet-bao-quy-dau-o-nam-gioi

Nghẹt bao quy đầu ở nam giới là như thế nào?

Nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm không?

Không chỉ gây đau đớn, nghẹt bao quy đầu còn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, thậm chí có thể gây vô sinh cho nam giới.

  • Gây bệnh viêm nhiễm: nghẹt bao quy đầu tạo môi trường thuận lợi cho cặn bẩn, bựa sinh dục tích tụ và phát triển ở quy đầu. Gây các bệnh viêm nhiễm như: viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm tuyến tiền liệt, viêm thận…
  • Khó khăn trong quan hệ tình dục: Nghẹt bao quy đầu dẫn đến đau đớn khi dương vậy cương cứng, ảnh hưởng không nhỏ đến quan hệ vợ chồng. Ngoài ra, nghẹt bao quy đầu còn là nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương.
  • Gây vô sinh ở nam giới: nam giới mắc nghẹt bao quy đầu gây ảnh hưởng đến hoạt động của tinh trùng, số lượng và chất lương tinh trùng giảm, gây khó khăn trong việc thụ thai, dẫn đến vô sinh.

bien-chung-nguy-hiem-cua-nghet-bao-quy-dauNghẹt bao quy đầu gây nhiều tác hại nguy hiểm

Xem thêm:

Cách điều trị nghẹt bao quy đầu?

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thành Đức đang thực hiện phương pháp tiểu phẫu  cắt bao quy đầu để chữa trị nghẹt bao quy đầu một cách hiệu quả.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu rất đơn giản, chỉ kéo dài trong 15 – 20 phút và không hề gây đau đớn cho nam giới. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu – kỹ thuật tiểu phẫu không dao kéo. Kỹ thuật này có rất nhiều ưu điểm; thời gian tiểu phẫu nhanh, không chảy máu, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho nam giới, thời gian phục hồi nhanh chóng, không ảnh hưởng đến chức năng của dương vật cũng như cuộc sống, công việc hàng ngày.

Đây là phương pháp chữa trị nghẹt bao quy đầu được các chuyên gia đánh giá an toàn và hiệu quả nhất hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám đa khoa Thành Đức về nghẹt bao quy đầu. Nếu các bạn còn thắc mắc về vấn đề này, có thể tư vấn trực tiếp trên website để được các chuyên gia giải đáp. Hoặc gọi đến hotline 0166 2286 888 – 0166 2285 888 để được tư vấn trực tiếp. Phòng khám đa khoa Thành Đức – Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Nghẹt bao quy đầu do đâu?
Nghẹt bao quy đầu do đâu?
Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi, thế nào được gọi là nghẹt bao quy...
Nguyên nhân gây nghẹt bao quy đầu
Nguyên nhân gây nghẹt bao quy...
Nghẹt bao quy đầu là gì? Nghẹt bao quy đầu được hiểu là hiện...
Bị nghẹt bao quy đầu nên làm gì?
Bị nghẹt bao quy đầu nên...
Khi nói đến nghẹt bao quy đầu, nam giới thường có suy nghĩ nghẹt bao...
Tác hại của bệnh nghẹt bao quy đầu.
Tác hại của bệnh nghẹt...
Nghẹt bao quy đầu xuất hiện ở nam giới, gây ảnh hưởng đến cuộc...
Cách chữa trị nghẹt bao quy đầu an toàn hiệu quả
Cách chữa trị nghẹt bao quy...
Nghẹt bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở nam giới do hẹp bao quy...