Lợi ích mang lại khi cắt bao quy đầu

Lượt xem: 3837

Nhiều nam giới có suy nghĩ, cắt bao quy đầu hay không đều không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng hoàn toàn không phải vậy, cắt bao quy đầu không những không gây hại mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới. Hãy cùng các bác sĩ phòng khám đa khoa Hưng Thịnh tìm hiểu về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu đơn giản, mục đích cắt bỏ lớp da thừa ở quy đầu nhằm khắc phục tình trạng hẹp, dài bao quy đầu ở nam giới. Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hẹp và dài bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều bệnh lý nguy hiểm cho các quý ông như: Viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm đường tiết nhiệu, xuất tinh sớm…

Xem thêm:

loi-ich-mang-lai-cua-viec-cat-bao-quy-dau

Lợi ích mang lại của việc cắt bao quy đầu

Lợi ích mang lại khi cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu rất nhanh chóng, chỉ trong 15 – 20 phút, không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, hồi phục nhanh chóng, không biến chứng và đảm bảo an toàn. Cắt bao quy đầu còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của nam giới.

Vệ sinh “ cậu nhỏ” dễ dàng

Nam giới mắc dài, hẹp bao quy đầu thường gặp khó khăn trong việc vệ sinh dương vật sạch sẽ, đặc biệt ở phần bao quy đầu. Khiến chất cặn bẩn tích tụ trong các khe quy đầu gây viêm nhiễm, tăng nguy cơ gây bệnh viêm nhiễm. Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, quy đầu lộ ra ngoài giúp nam giới dễ dàng vệ sinh “ cậu nhỏ” sạch sẽ, dễ dàng hơn.

Tránh các bệnh viêm nhễm

Hẹp, dài bao quy đầu khiến các chất bẩn tích tụ tại các khe quy đầu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, là nguyên nhân chính gây nên viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo,… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nam giới. Khi cắt bao quy đầu, các cặn bận khó tích tụ hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm.

Giảm nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt

Theo các nhà khoa học cho biết: dài, hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư tuyến tiệt liệt. Những nam giới cắt bao quy đầu trước lần quan hệ tình dục đầu tiên sẽ giảm 15% nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Vì vậy, nam giới nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Đời sống tình dục nâng cao

Cắt bao quy đầu giúp nam giới tránh được xuất tinh sớm, yếu sinh lý… nâng cao đời sống tình dục, đạt khoái cảm hơn trong giao hợp. Ngoài ra, giảm nguy cơ lây nhiễm các bệnh tình dục, gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình.

Trên đây là những chia sẻ của các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Hưng Thịnh về những lợi ích của việc cắt bao quy đầu. Nếu bạn còn thắc mắc có thể tư vấn trên website của phòng khám hoặc gọi đến hotline  0395 456 294 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia. Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá: 
Lợi ích mang lại khi cắt bao quy đầu
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  95 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?