Kích thước “cậu nhỏ” 5cm lúc bình thường có sao không?

Lượt xem: 13859

Câu hỏi tư vấn: Xin chào bác sỹ! Cháu có một vấn đề rất tệ nhị mong bác sỹ giải đáp như sau. Cháu năm nay 20 tuổi nhưng kích thước "cậu nhỏ" chỉ 5cm khi chưa cương cứng. Như vậy là thấp hơn tiêu chuẩn phải không bác sỹ. Mong bác sỹ cho cháu biết kích thước dương vật chỉ 5 cm lúc bình thường có sao không ạ? Cháu có thể có con và quan hệ tình dục được không. Có phương pháp nào để kéo dài dương vật không? (Cháu chưa từng quan hệ tình dục nhưng có thủ dâm và vẫn xuất tinh bình thường). Cháu cảm ơn bác sỹ! (L.T.T-HN)

Xem thêm:

kich-thuoc-cau-nho-chi-5cm

Kích thước "cậu nhỏ" chỉ 5cm có sao không? (Ảnh minh họa)

Trả lời: Bạn thân mến!

Kích cỡ dương vật từ xưa đến nay luôn là quan tâm hàng đầu trong chuyện tình dục của nam giới. Số đông nam giới quan niệm kích thước dương vật càng to, càng dài thì càng khiến bạn tình của mình dễ dàng lên đỉnh. Quan điểm này chỉ đúng 1 phần vì để nữ giới lên đỉnh còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Kỹ thuật, tư thế quan hệ của nam giới là yếu tố rất quan trọng quyết định sự thăng hoa cho cả 2 người khi quan hệ tình dục, ngoài ra nam giới cần dành một khoảng thời gian cho dạo đầu sẽ giúp nữ giới kích thích, hào hứng và dễ lên đỉnh hơn.

- Thời gian quan hệ: Thông thường nữ giới cần nhiều thời gian để đạt được sự thỏa mãn. Vì vậy nam giới bị xuất tinh sớm thường khiến chị em bị hụt hẫng do chưa kịp cảm nhận được những thăng hoa.

- Tình yêu của 2 người dành cho nhau và tình trạng sức khỏe hiện tại của nữ giới. Với nữ giới, đây được xem là yếu tố quyết định sự thăng hoa khi quan hệ tình dục.

Với câu hỏi  kích thước “cậu nhỏ” chỉ 5cm lúc bình thường có sao không của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nếu dương vật của bạn không bị dị tật, có thể xuất tinh bình thường thì bạn không cần lo lắng về vấn đề sinh sản vì kích thước "cậu nhỏ" không ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của bạn.

Liên quan đến khả năng quan hệ tình dục thì bạn có thể yên tâm vì kích thước “cậu nhỏ” của bạn khi chưa cương là 5cm, nghĩa là khi cương cứng có thể sẽ dài khoảng 8 - 9cm, tuy có hơi ngắn so với kích thước dương vật trung bình của nam giới nhưng bạn hoàn toàn có thể quan hệ tình dục bình thường và làm bạn tình của bạn lên đỉnh nếu như có kỹ thuật tốt, sức dẻo dai như chúng tôi đã nói ở trên.

Tuy vậy, nếu bạn muốn cải thiện kích thích dương vật để bản thân tự tin hơn và giúp bạn tình thăng hoa hơn trong chuyện tình dục này, bạn có thể tìm đến các cơ sở y tế chuyên khoa nam học uy tín để phẫu thuật kéo dài dương vật. Loại phẫu thuật chủ yếu là tạo hình dây thắng, có thể giúp kéo dài dương vật của nam giới thêm khoảng 3 đến 5cm. Ngoài ra, nguyên nhân dương vật ngắn không chỉ do di truyền, chủng tộc, chế độ dinh dưỡng, còn do nam giới bị thiếu Testosterone, vì vậy nam giới chỉ cần bổ sung Testosteron là có thể cải thiện kích thước dương vật, tất nhiên mọi phương pháp phải được chỉ định, thực hiện bởi các bác sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt và kỹ thuật hiện đại mới mang lại hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên cân nhắc về các lời khuyên của chúng tôi để có quyết định sáng suốt nhất cho mình. Nếu còn điều gì băn khoăn về các bệnh nam khoa thường gặp ở nam giới các bạn có thể đến Phòng khám Hưng Thịnh tại địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi vào số điện thoại 0395 456 294 để được chúng tôi tư vấn chi tiết nhất

Đánh giá: 
Kích thước “cậu nhỏ” 5cm lúc bình thường có sao không?
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  45 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?