bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Cắt bao quy đầu là gì, Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Đánh giá:
Cắt bao quy đầu là gì, Khi nào nên cắt bao quy đầu?
Điểm trung bình: 8.1 / 10 ( 112 lượt đánh giá )
Lượt xem: 13485

Cắt bao quy đầu là gì, cắt bao quy đầu có thực sự cần thiết, khi nào nên cắt bao quy đầu hay cắt bao quy đầu là tốt hay xấu? Là những câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Để giải đáp những thắc mắc đó, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các bác sĩ Phòng khám Đa khoa Thành Đức, hy vọng sẽ giúp nam giới hiểu thêm về vấn đề này.

Cắt bao quy đầu là gì? ai cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là gì? Theo các chuyên gia Phòng khám Đa khoa Thành Đức cho biết, cắt bao quy đầu thực chất là tiểu phẫu cắt bỏ phần da thừa ở đầu dương vật trong những trường hợp dài hẹp bao quy đầu để bao quy đầu có thể lộ ra ngoài được. Cắt bao quy đầu là rất cần thiết tuy nhiên không nhất ai cũng cần cắt bao quy đầu. Chỉ những trường hợp : dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu mới cần sử dụng thủ thuật cắt bao quy đầu.

Xem thêm:

khi-nao-nen-cat-bao-quy-dau

Khi nào cần cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ?

Cắt bao quy đầu là tốt hay xấu?

Nhiều nam giới suy nghĩ, không cần phải cắt bao quy đầu, cắt bao quy đầu là sự chỉnh sửa, không còn sự phát triển tự nhiên. Tuy nhiên hoàn toàn không phải vậy, cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu rất cần thiết đối với nam giới mắc bệnh bao quy đầu. Làm giảm thiểu tối đa những nguy cơ dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, ung thư dương vật, nguy hiểm hơn dẫn đến vô sinh ở nam giới.

Vì vậy, khi phát hiện mắc dài, hẹp hoặc nghẹt bao quy đầu nam giới nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, tốt nhất là trước tuổi dậy thì để "cậu nhỏ" có môi trường phát triển tốt nhất.

Trẻ sơ sinh có cần cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh có cần thiết không? Khi nào cần cắt bao quy đầu cho trẻ? Câu trả lời là không cần thiết phải cắt bao quy đầu cho trẻ sơ sinh. Trẻ khi mới sinh ra, bao quy đầu và dương vật thường dính với nhau. Sau khoảng 1 tuổi, sẽ tự nhiên tách dần và biến mất, thông thường khi đến 7 tuổi bao quy đầu sẽ tự tuột, để lộ quy đầu hỗ trợ cho sự phát triển của dương vật.

khi-nao-can-cat-bao-quy-dau

khi nào cũng cần cắt bao quy đầu ở nam giới?

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Theo các bác sĩ Phòng khám Thành Đức khuyến cáo không nên cắt bao quy đầu cho trẻ dưới 1 tuổi. Khi trẻ lên 7 tuổi, nếu xuất hiện những triệu chứng hẹp hoặc dài bao quy đầu ( khó tiểu, đau khi tiểu, sưng phồng quy đầu…) thì có thể cắt bao quy đầu.

Theo nghiên cứu, khoảng 90% trẻ bị hẹp bao quy đầu có thể tự khỏi khi dậy thì, vì vậy dưới 15 tuổi nếu không có những biểu hiện nghiêm trọng của hẹp, dài bao quy đầu như viêm nhiễm, sưng đỏ.. thì chưa cần cắt bao quy đầu mà chỉ cần giữ vệ sinh thường xuyên.


Nếu bạn còn thắc mắc khi nào nên cắt bao quy đầu hay những cấn đề gì về bao quy đầu và sức khỏe, có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0166 2286 888 hoặc tư vấn trực tuyến trên website để được tư vấn miễn phí. Phòng khám đa khoa Thành Đức – Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

 

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Một số lưu ý khi nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà
Một số lưu ý khi nong bao...
Con trai tôi năm nay 3 tuổi và cháu đang có những biểu hiện của chứng...
Cách vệ sinh bao quy đầu cho trẻ
Cách vệ sinh bao quy đầu cho...
Các mẹ cần lưu ý khi vệ sinh bao quy đầu cho trẻ nhỏ do nhỏ rất...
Bệnh bao quy đầu - Nguyên nhân gây ung thư dương vật
Bệnh bao quy đầu - Nguyên...
Các nhà khoa học cho biết, bệnh bao quy đầu là nguyên nhân gây ung thư...
Cắt bao quy đầu là gì?
Cắt bao quy đầu là gì?
Cắt bao quy đầu là gì? Vì sao phải cắt bao quy đầu? Đây là thắc mắc...
Thế nào là tiểu phẫu cắt bao quy đầu?
Thế nào là tiểu phẫu cắt...
Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu đơn giản, đã được thực hiện...
Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín
Địa chỉ cắt bao quy đầu...
Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội  là uy tín chất lượng? Hiện...