bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ - cần phát hiện và điều trị sớm

Đánh giá:
Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ - cần phát hiện và điều trị sớm
Điểm trung bình: 6.5 / 10 ( 84 lượt đánh giá )
Lượt xem: 1621

Hẹp bao quy đầu khá phổ biến hiện nay, đặc biệt là trẻ nhỏ. Có thể điều trị đơn giản bằng phương pháp tiểu phẫu, tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời sẽ gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt cho bé trai, nguy hiểm hơn ảnh hưởng đến sức khỏe sau này.

Biểu hiện hẹp bao quy đầu ở trẻ

Thông thường bé trai khi đến 3 – 4 tuổi dương vật phát triển, lớp về mặt da gọi là thường bình bong ra giúp bao quy đầu dần tách khỏi bao quy đầu. Nhờ những lần dương vật cương lên hoặc lúc ngủ bao quy đầu tự tuột ra ngoài.

Khi trẻ bị hẹp bao quy đầu, tức bao quy đầu không kéo xuống được, nguyên nhân chủ yếu là do dính tự nhiên giữa quy đầu và bao quy đầu. Biểu hiện phổ biến là không lộn được quy đầu ra ngoài, kể cả dùng tay. Nếu dùng tay kéo được da quy đầu là tình trạng thừa da quy đầu.

Xem thêm:

bieu-hien-hep-bao-quy-dau-o-tre-nho

Hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

Bất thường ở trẻ khi hẹp bao quy đầu

Trẻ thường thấy đau khi đi tiểu, khó tiểu do hẹp bao quy đầu bịt lỗ tiểu khiến trẻ đi tiểu phải rặn gây đau đớn cho trẻ.

Hẹp bao quy đầu còn dẫn đến sưng, có thể gây nhiễm trùng dẫn đến mưng mủ.

Khi trẻ có những bất thường trên, các mẹ cần lưu ý theo dõi, không chủ quan. Nên đưa trẻ đến cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời.

Cách chữa trị hẹp bao quy đầu ở trẻ nhỏ

- Nong bao quy đầu:

Nong bao quy đầu là phương pháp phổ biến chữa trị hẹp bao quy đầu cho trẻ. Các mẹ có thể đến bệnh viện hoặc làm theo sự hướng dẫn của bác sĩ làm tại nhà. Tuy nhiên phương pháp này phải thực hiện nhiều lần, trong thời gian dài.

hep-bao-quy-dau-o-tre-nho-khong-the-coi-thuong

Chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ nhỏ rất đơn giản

Cắt bao quy đầu:

Nên cắt bao quy đầu cho trẻ nhỏ từ 2 – 7 tuổi khi có những biểu hiện hẹp bao quy đầu. Trong trường hợp đặc biệt, cấp tính mới cần tiểu phẫu gấp.

Theo các nhà tâm thần học khuyên: không nên cắt bao quy đầu cho trẻ ở độ tuổi từ 7 – 15. Do đây là độ tuổi hình thành tính cách, cắt bao quy đầu trong giai đoạn này sẽ có thể dẫn đến một số rối loạn về tình dục sau này.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu khá đơn giản, ít biến chứng, không ảnh hưởng đến chức năng, thẫm mỹ dương vật. Đặc biệt, càng đơn giản hơn đối với trẻ em. Vì vậy, các mẹ không cần quá lo lắng những biến chứng xảy ra trong quá trình tiểu phẫu. Tuy nhiên không phải vì thế mà chọn cơ sở y tế thiếu uy tín để chữa trị. Cần đến bệnh viện tuyến huyện trở lên, các phòng khám nam khoa có bác sĩ chuyên khoa uy tín. Giảm tối đa những biến chứng có thể xảy ra như: chảy máu, cong dương vật…

Phòng khám Thành Đức chuyên điều trị chuyên khoa nam học, cắt bao quy đầu bằng những phương pháp hiện đại, không đau, không chảy máu… đảm bảo an toàn, hiệu quả. Mọi chi tiết có thể liên hệ đến số điện thoại 0166 2286 8880166 2285 888 để được tư vấn trực tiếp hoàn toàn miễn phí. Hoặc đến địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Yếu chuyện ấy do bao quy đầu hẹp
Yếu chuyện ấy do bao quy...
Nam giới luôn muốn chứng tỏ phong độ ổn định của mình trong...
Có thể mất cậu nhỏ vì hẹp bao quy đầu
Có thể mất cậu nhỏ vì...
Nhiều nam giới có suy nghĩ, hẹp bao quy đầu chỉ gây cảm giác khó...
Thế nào là hẹp bao quy đầu là gì?
Thế nào là hẹp bao quy...
Bao quy đầu là một lớp da bao bọc phần đầu dương vật (quy...
Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?
Hẹp bao quy đầu có quan hệ...
Hẹp bao quy đầu là bệnh lý xuất hiện ở nam giới trên mọi lứa...
Trẻ bị hẹp bao quy đầu thì phải làm sao?
Trẻ bị hẹp bao quy đầu...
Câu hỏi: "Chào bác sĩ! Cháu nhà tôi năm nay mới 5 tuổi. Theo như tôi...
Biểu hiện và cách điều trị hẹp bao quy đầu.
Biểu hiện và cách điều...
Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến Viêm bao quy đầu ở nam giới là do...