Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Lượt xem: 3413

Hẹp bao quy đầu là bệnh lý xuất hiện ở nam giới trên mọi lứa tuổi, từ trẻ em cho tới người trưởng thành. Vậy, hẹp bao quy đầu có quan hệ được không? Và biện pháp điều trị hẹp bao quy đầu là gì? Các bác sĩ Phòng khám Hưng Thịnh sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

Hẹp bao quy đầu là hiện tượng lớp da bao trùm lên phía đầu cậu nhỏ bị bưng kín, không thể để lộ bao quy đầu hoặc chỉ để lộ rất ít bao quy đầu như bình thường. Gây khó khăn trong việc vệ sinh, quan hệ tình dục và có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

hep-bao-quy-dau-co-quan-he-duoc-khong

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?

Theo các bác sĩ nam khoa phòng khám Hưng Thịnh thì không nên quan hệ khi bị hẹp bao quy đầu.

- Có thể lây bệnh cho bạn tình: hẹp bao quy đầu có thể gây ra viêm dương vật, viêm bao quy đầu do quá trình tích tụ cặn vệ sinh. Khi quan hệ sẽ sễ gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến sức khỏe bạn gái, bạn đời.

- Gây đau đớn dẫn đến nguy hiểm: hẹp bao quy đầu làm cho máu ở đầu dương vật không thể lưu thông. Khi quan hệ, dương vậy cương cứng gây sưng dương vật, có thể dẫn đến thiếu máu cục bộ biến chứng nặng hơn là không thể quan hệ được nữa.

- Xuất tinh sớm: ngoài ra, các dây thần kinh trên đầu bao quy đầu rất nhạy cảm và dễ bị kích thích. Khi hẹp bao quy đầu lớp da trên đầu bao quy đầu tạo ra ma sát, nam giới dễ xảy ra xuất tinh sớm.

Nếu nam giới hẹp bao quy đầu tốt nhất không nên quan hệ tình dục để đảm bảo sức khỏe cho mình cũng như bạn tình.  Đặc biệt nên đi khám và chữa trị càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Sự cần thiết của cắt bao quy đầu

Những nam giới hẹp bao quy đầu dễ mắc những bệnh viễm nhiễm gấp 20 lần so với nam giới bình thường. Lỗ tiểu dễ bị hẹp và dễ mắc ung thư dương vật, dẫn đến xuất tinh nhanh, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật và việc quan hệ trở nên khó khăn.

Để chấm dứt tình trạng hẹp bao quy đầu, cắt bao quy đầu là phương pháp nhanh và an toàn. Giúp nam giới loại bỏ những lo lắng, khó chịu khi hẹp bao quy đầu. Các quý ông không may bị hẹp bao quy đầu không nên chủ quan, hay e ngại mà không đi khám và tiến hành tiểu phẫu, cố gắng chịu đựng đau đớn. Nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bản thân, lây bệnh cho bạn tình và có thể đánh mất quyền làm bố của mình.

Vì vậy, khi phát hiện ra biểu hiện hẹp bao quy đầu, các quý ông hãy tìm đến các cơ sở y tế uy tín, nam khoa bệnh viện trung ương, phòng khám uy tín… để được kiểm tra và điều trị kịp thời.

cat-bao-quy-dau-co-de-lai-seo-khong

Không nên quan hệ khi hẹp bao quy đầu

Phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất

Hiện nay, tiểu phẫu cắt bao quy đầu là phương pháp điều trị hẹp bao quy đầu tốt nhất. Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hàng năm đã tiểu phẫu thành công cho hàng nghìn nam giới, được nhiều gia đình tin tưởng.

Phương pháp tiểu phẫu tốt nhất: Cắt bao quy đầu không đau là phương pháp mới tại phòng khám Hưng Thịnh. Đây là biện pháp sử dụng thiết bị y thế hiện đại, tiến tiến ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Với nhiều ưu điểm như: không chảy máu, không để lại sẹo, không cần lưu lại bệnh viện…. Giúp tiểu phẫu đơn giản hơn, tuyệt đối an toàn, không đau và đảm bảo thẩm mỹ cho các quý ông. Xâm lấn tối thiểu Hàn quốc là phương pháp hiện đại hàng đầu hiện nay.

Trên đây là những chia sẻ của bác sĩ nam khoa phòng khám Hưng Thịnh về câu hỏi hẹp bao quy đầu có quan hệ được không của bạn. Nếu bạn còn thắc mắc có thể gọi điện trực tiếp đến số điện thoại 0395 456 294 hoặc sử dụng cửa sổ tư vấn trên website. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe.

Đánh giá: 
Hẹp bao quy đầu có quan hệ được không?
Điểm trung bình:  8.0 /  10 (  90 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?