Điều gì sẽ xảy ra khi đàn ông ít làm chuyện ấy?

Lượt xem: 5192

Liệu điều gì sẽ xảy ra khi đàn ông ở độ tuổi trưởng thành ít làm chuyện ấy? Lượng tinh trùng sản xuất ra mỗi ngày nếu không được xuất ra đều đặn có gây nên vấn đề gì ở nam giới hay không? Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về vấn đề điều gì sẽ xảy ra khi đàn ông ít làm chuyến ấy.

dieu-gi-say-ra-khi-dan-ong-it-lam-chuyen-ay

Điều gì sẽ sảy ra khi đàn ông trưởng thành ít làm chuyện ấy?

Đàn ông ít làm chuyện ấy sẽ ra sao?

Việc xuất tinh thường xuyên ở nam giới tương đương với hoạt động tình dục giúp loại bỏ các chất độc hại từ tuyến tiền liệt cũng như việc cọ xát quan hệ tình dục như bài tập thể dục giúp dương vật thêm phần khỏe mạnh. Tuy nhiên vì nhiều lý do nam giới có thể bị giảm về nhu cầu và tần suất làm chuyện ấy và gây ra một số tác hại cho sức khỏe như:

- Ít tình dục khiến nam giới dễ căng thẳng:

Quan hệ tình dục được xem là một hoạt động giúp thư giãn và giải tỏa stress ở cả nam và nữ giới. Theo thống kê của các nhà nghiên cứu trên thế giới thì những người trưởng thành có quan hệ ít nhất 1 tuần 1 lần sẽ giúp giảm tình trạng căng thẳng và mệt mỏi. Quan hệ tình dục giúp giải phóng các hormone endorphin và oxytocin giúp con ngưởi thấy thoải mái và thư giãn hơn.

- Gây một số bệnh lý về sinh dục:

Do hiện tượng giảm sút về quan hệ tình dục thường xuyên dẫn tới tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới gây ảnh hưởng tới khả năng tình dục và chức năng của cơ quan sinh sản như liệt dương hay xuất tinh sớm. Việc ít cọ sát quan hệ tình dục khiến dương vật bị yếu đi do không được luyện tập các mô cơ thường xuyên.

>>> Bạn không biết thế nào là Liệt dương hay Xuất tinh sớm có thể xem tại đây

- Tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt:

Việc xuất tinh thường xuyên giúp giảm các chất độc hại từ tuyến tiền liệt chính vì vậy nam giới ít làm chuyện ấy có nguy cơ mắc ung thư tuyến tiền liệt. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Tiết niệu Mỹ họ đã chứng minh được rằng nam giới có hoạt động quan hệ tình dục đều đặn giúp giảm nguy cơ mắc bệnh về ung thư tuyến tiền liệt lên tới 20%.

- Dễ gây cảm lạnh và nhiễm cúm:

Những người có quan hệ tình dục ít nhất 1 -2 lần/ tuần giúp tăng lượng immunoglobulin A hay được viết tắt là IgA một loại kháng thể giúp bảo vệ cơ thể khỏi virut gây bệnh. Theo nghiên cứu của một trường đại học trên thế giới gì những người quan hệ tình dục từ 1-2 lần/ tuần giúp tăng 30% yếu tố kháng thể IgA giúp chống cảm lạnh và virut cúm.

- Rạn nứt tình cảm:

Việc nam giới ít có hoạt động chuyện ấy đối với bạn tình khiến tình cảm đôi lứa dễ bị rạn nứt do tình dục là sự kết nối trong một mối quan hệ lâu dài. Việc thiếu hoạt động tình dục khiến tinh thần cảu cả 2 người đều dễ chán nản và có khi là nghi ngờ nhau và làm đối phương tìm tới người khác vì nhu cầu tình dục.

Mọi thắc mắc về các căn bệnh nam khoa mà nam giới hay gặp sẽ được các bác sỹ Phòng khám Hưng Thịnh giải đáp tận tình, chỉ cần bạn gọi tới số điện thoại: 0395 456 294 Chúc các bạn mạnh khỏe!

Đánh giá: 
Điều gì sẽ xảy ra khi đàn ông ít làm chuyện ấy?
Điểm trung bình:  7.2 /  10 (  73 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?