bannerhome
bnpk_cl
banner_3h
banner_txt1
banner_txt2
banner_txt3
banner_txt4

Địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín

Lượt xem: 9410
Đánh giá :
Điểm trung bình: 5.5 / 10 ( 66 lượt đánh giá )

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội  là uy tín chất lượng? Hiện nay, rất nhiều phòng khám xuất hiện trên địa bàn Hà Nội có thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu với giá cả rất rẻ chỉ vài trăm nghìn đồng. Nhiều phòng khám còn sử dụng cả những chương trình khuyến mại, siêu khuyến mại như tặng quà, giảm giá… Quảng cáo rầm rộ trên internet, tờ rơi… thu hút nhiều nam giới. Tuy nhiên, những phòng khám này thường không đảm bảo chất lượng, không đủ điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và hầu như không có bác sĩ chuyên môn cao, gây nhiều phiền toái cho nam giới.

Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu phòng khám đảm bảo chất lượng uy tín ở Hà Nội – Phòng khám đa khoa Thành Đức địa chỉ Số 5 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm:

Ha-noi-cat-bao-quy-dau-o-dau-tot

Cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội

Cắt bao quy đầu ở đâu tại Hà Nội

Phòng khám Thành Đức đã được thành lập từ năm 2008, trong suốt 10 năm qua phòng khám đã góp phần quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Chất lượng của phòng khám được khẳng định bằng số lượng bệnh nhân càng ngày càng tăng, chất lượng dịch vụ ngày được hoàn thiện. Luôn mang đến chất lượng chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Phòng khám chuyên điều trị các bệnh lý chuyên khoa như: bao quy đầu, nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ, hôi nách… Với đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, đã tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, các bác sĩ phòng khám Thành Đức luôn nâng cao tinh thần “ lương y” để khám và điều trị nhanh chóng, hiệu quả nhất cho người bệnh, địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín chất lượng.

Lý do nên cắt bao quy đầu tại Phòng khám Thành Đức

Tại phòng khám đa khoa Thành Đức đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu trong tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Là phương pháp được các chuyên gia y học đánh giá hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay. Cắt bao quy đầu tại Thành Đức được đảm bảo các tiểu chuẩn về phòng vô trùng, bác sĩ chuyên môn cao, đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu châu Âu.

cat-bao-quy-dau-bang-phuong-phap-xam-lan-toi-thieu

Nên cắt bao quy đầu ở đâu Hà Nội là tốt nhất?

Phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc với nhiều ưu điểm:

- Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng: Tiểu phẫu được thực hiện chỉ trong 10 – 15 phút.

- Không đau: Trước khi tiểu phẫu, nam giới sẽ được gây tê vì vậy sẽ hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình tiểu phẫu.

- Đảm bảo thẩm mỹ: Phương pháp xâm lấn tối thiểu không sử dụng giao kéo, không để lại sẹo, đảm bảo thẩm mỹ cho nam giới.

- Không cần lưu viện: Sau khi tiểu phẫu chỉ cần nghỉ nghơi tại cơ sở y tế 1 – 2 giờ đồng hồ có thể trở về nhà mà không cần lưu viện.

- Hồi phục nhanh chóng: Thông thường theo phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống, sẽ phải mất 3 – 4 tuần để hồi phục. Với phương pháp này, nam giới chỉ mất 7 – 10 ngày có thể hồi phục hoàn toàn. Không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như công viêc.

Phòng khám đa khoa Thành Đức được nhiều bệnh nhân đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, cung cách phục vụ chu đáo, giá cả hợp lý, công khai minh bạch là địa chỉ cắt bao quy đầu ở Hà Nội uy tín chất lượng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về phòng khám có thể tư vấn trực tiếp trên website hoặc gọi đến hotline  0166 2286 888 để được tư vấn miễn phí.

KIẾN THỨC Y KHOA nên tìm hiểu

Bệnh viêm bao quy đầu là gì?
Bệnh viêm bao quy đầu là...
Viêm bao quy đầu là tình trạng đầu dương vật bị viêm tấy. Các biểu...
Cắt bao quy đầu là gì?
Cắt bao quy đầu là gì?
Cắt bao quy đầu là gì? Vì sao phải cắt bao quy đầu? Đây là thắc mắc...
Cách chữa hẹp bao quy đầu hiệu quả
Cách chữa hẹp bao quy đầu...
Hẹp bao quy đầu là trạng thái dính tự nhiên giữa bao quy đầu và quy...
Cắt bao quy đầu có đau không?
Cắt bao quy đầu có đau...
Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi, ở Thanh Xuân – Hà Nội, thời gian gần...
Những triệu chứng phổ biến của bệnh viêm bao quy đầu
Những triệu chứng phổ...
Viêm bao quy đầu là bệnh lý thường gặp ở Nam giới, trong những năm...
Dài bao quy đầu và cách chữa dài bao quy đầu
Dài bao quy đầu và cách...
Chào bác sĩ! Em năm nay 20 tuổi và bị dài bao quy đầu. Lúc đầu em...