Dài bao quy đầu và những nguy hiểm khôn lường

Lượt xem: 2420

Nhiều nam giới có suy nghĩ, dài bao quy đầu là hiện tượng tự nhiên, bình thường và không gây ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Không nên cắt bao quy đầu vì sẽ làm ảnh hưởng đến cấu trúc dương vật, gây biến dạng quy đầu… tất cả những quan điểm trên hoàn toàn đi ngược với khoa học. Dưới đây là một số nguy hiểm khôn lường về dài bao quy đầu mà nam giới cần biết.

Có 2 dạng dài bao quy đầu

- Thứ nhất là dài bao quy đầu thật: dài bao quy đầu thật là dương vật bị trùm kín quy đầu, kể cả khi dương vật cương cứng da quy đầu vẫn trùm kín quy đầu khiến quy đầu không thể lộ ra bên ngoài được.

- Thứ hai là dài bao quy đầu giả:  Trong trường hợp này, bao quy đầu vẫn bị bịt đầu dương vật nhưng khi cương cứng, quy đầu vẫn có thể lộ ra bên ngoài bình thường.

Xem thêm:

dai-bao-quy-dau-co-anh-huong-kha-nang-lam-bo

Những nguy hiểm do dài bao quy đầu gây nên

- Rối loạn chức năng tình dục: Dài bao quy đầu có thể dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm, yếu sinh lý nguy hiểm hơn có thể gây liệt dương, không xuất tinh được. Làm ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của nam giới, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống tình dục, hạnh phúc gia đình.

- Dị dạng cơ quan sinh dục: dài bao quy đầu làm ảnh hưởng đến sự phát triển bình thường của dương vật, về kích thước và rãnh ở đầu dương vật không phát triển. Ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục, giảm khoái cảm khi quan hệ.

- Gây Viêm bao quy đầu: Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến viêm bao quy đầu. Bao quy đầu dài tạo điều kiện cho các chất cặn bẩn tích tụ qua nước tiểu, tạo môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển. Gây ra viêm bao quy đầu ở nam giới. Ngoài ra, còn có thể biến chứng thành nhiều chứng viêm khác: Viêm niệu đạo, viêm quy đầu, viêm tinh hoàn…

- Cản trở sự phát triển dương vật: trong độ tuổi dậy thì, dương vật sẽ phát triển cả về chiều dài và chiều rộng. Tuy nhiên, nếu nam giới bị dài bao quy đầu nói riêng và bệnh bao quy đầu nói chung sẽ gây cản trở rất nhiều cho sự phát triển của dương vật. Quy đầu bị bao chặt, không thể ra bên ngoài, dẫn đến dương vật không được kích thích và phát triển. Ảnh hưởng đến sinh hoạt tình dục sau này.

dai-bao-quy-dau-nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som

- Ảnh hưởng chức năng thận: Dài bao quy đầu dẫn đến viêm quy đầu, gây ra viêm niệu đạo làm việc bài tiết nước tiểu gặp khó khăn dẫn đến tổn thương chức năng thận.

- Gây bệnh cho bạn tình: Nam giới còn dễ dàng gây nên các bệnh phụ khoa nguy hiểm cho bạn tình khi quan hệ tình dục không an toàn. Gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phụ nữ, nguy hiểm nhất có thể gây ung thư cổ tử cung.

- Gây ung thư dương vật: Dài bao quy đầu là một trong những nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư dương vật. Theo khảo sát. 80- 90% nam giới bị ung thư dương vật đều mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu.

Chỉ đơn giản là lớp da quy đầu dài nhưng kéo theo đó là rất nhiều hệ lụy mà không phải nam giới nào cũng biết. Vì vậy, khi dài bao quy đầu nam giới nên cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt. Tránh những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như khả năng sinh sản.

Nếu bạn còn thắc mắc về những nguy hiểm mà dài bao quy đầu có thể gây nên hay bất kỳ những vấn đề sức khỏe khác, có thể tư vấn trực tiếp trên website hoặc gọi đến số điện thoại  0395 456 2940395 456 294 để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội

Đánh giá: 
Dài bao quy đầu và những nguy hiểm khôn lường
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  113 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?