Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Lượt xem: 11833

Xin chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, xin hỏi các bác sĩ không cắt bao quy đầu có sao không, và chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền? Tôi cũng rất muốn đi làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhưng rất ngại chi phí ngoài khả năng chi trả, mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên, tôi xin cảm ơn! (Thanh Bình – Nam Định)

chi-phi-cat-bao-quy-dau-bao-nhieu-tien

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Bạn Thanh Bình thân mến!

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu cần được thực hiện đối với nam giới bị hẹp bao quy đầu, dài bao quy đầu và nghẹt bao quy đầu. Những tình trạng này nếu không được nếu không có biện pháp can thiệp sẽ thường dẫn tới tình trạng viêm bao quy đầu và một số biến chứng khác gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Trong trường hợp của anh Bình, anh chưa chia sẻ với chúng tôi mình có bị mắc một trong các tình trạng kể trên không, nếu không gặp phải các tình trạng dài, hẹp, nghẹt bao quy đầu thì cũng không nhất thiết phải làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Không cắt bao quy đầu thường gây ra các nguy hại như sau:

- Nghẹt bao quy đầu sẽ gây ra tình trạng cản trở máu lưu thông, khiến dương vật đau nhức và sưng phồng cục bộ. Sau một có thể dẫn tới vỡ loét và hoại tử.

- Gây viêm nhiễm phụ khoa cho bạn tình: Đối với tình trạng bao quy đầu bị dài hoặc hẹp sẽ có rất nhiều vi khuẩn và bựa sinh vật tích tụ, thông qua hoạt động tình dục các vi khuẩn sẽ lây sang bạn tình khiến đối phương bị viêm nhiễm phụ khoa.

- Gây ảnh hưởng tới chức năng sinh lý của nam giới, gây ra tình trạng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm.

- Gây vô sinh và các bệnh viêm nhiễm như viêm tiền liệt tuyến, bao quy đầu bị dính...

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu tiền?

Về vấn đề chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, các bác sĩ Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh cho biết chi phí thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bên cạnh đó tình trạng của mỗi người là khác nhau dẫn tới phương pháp điều trị khác nhau , việc lựa chọn điều trị phục hồi sau tiểu phẫu cũng khác nhau dẫn đến chi phí thực hiện không đồng nhất.

Cũng có rất nhiều nam giới có băn khoăn về chi phí cắt bao quy đầu nên không điều trị hoặc lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu ở những Phòng khám nhỏ để tiết kiệm chi phí, nhưng nếu các cơ sở đó không đảm bảo về điều kiện cơ sở vật chất và vô trùng thì khả năng bị viêm nhiễm là rất cao, bên cạnh đó nó cũng để lại nhiều hệ lụy nguy hiểm.

Nếu gặp những vấn đề rắc rối về bao quy đầu bạn nên đi khám và điều trị sớm, không nên quá lo lắng về giá cả, điều quan trọng là các bệnh về bao quy đầu được điều trị có hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn thực hiện tiểu phẫu tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, tại đây bạn được hưởng dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý, mọi chi phí thực hiện đều được công khai minh bạch, bạn không cần lo nghĩ việc thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu sẽ có “giá trên trời”.

Thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn và không để lại sẹo cũng như viêm nhiễm trong quá trình thực hiện, giúp bạn giải quyết triệt để những nỗi lo về bao quy đầu.

Bạn Bình thân mến, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về việc nên cắt bao quy đầu không và chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội. Tại đây các bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của bạn để đưa ra chi phí cắt bao quy đầu cụ thể, qua đó bạn có thể biết chính xác chi phí và lựa chọn thực hiện cắt bao quy đầu hay không.

Đánh giá: 
Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?
Điểm trung bình:  7.9 /  10 (  86 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?