Cắt bao quy đầu có cải thiện thời gian “yêu”?

Lượt xem: 7789

Cắt bao quy đầu ở nam giới không những giảm nguy cơ ung thư dương vật, giảm nguy cơ nhiễm trùng đường tiểu, giảm nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến…mà còn giúp cải thiện được thời gian yêu ở nam giới. Đây là khẳng định của các bác sĩ chuyên khoa – Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh.

Gần đây, phòng khám đa khoa Hưng Thịnh có nhận được câu hỏi của Bạn L.V.T – Nghệ An với nội dung: "Cháu nay 20 tuổi, là nam giới. Cháu đã có người yêu và đã từng quan hệ tình dục. Mỗi lần quan hệ tình dục với bạn gái thì dương vật của cháu vẫn cương cứng bình thường nhưng cứ hễ đưa vào âm đạo của bạn gái là lại mềm đi và thời gian giao hợp cũng rất ngắn. Không biết có phải là do bao quy đầu của cháu dài hay không và nếu “ cắt bao quy đầu có cải thiện được thời gian “yêu” không ạ? Cháu cám ơn Bác sĩ."

cat-bao-quy-dau-co-cai-thien-chuyen-yeu

Cắt bao quy đầu có cải thiện chuyện "yêu"?

Xem thêm: >>> Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến khoái cảm?

Cắt bao quy đầu có cải thiện thời gian “yêu”

Bao quy đầu là phần da nhỏ nằm ở đầu dương vật của nam giới. Dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu đều là những bệnh lý thường gặp ở bao quy đầu của nam giới. Khi nam giới bị mắc một trong hai chứng bệnh này thì chất lượng đời sống tình dục cũng như cuộc sống sinh hoạt hàng ngày đều bị ảnh hưởng lớn.

Khi nam giới bị hẹp bao quy đầu, tức là tình trạng dương vật bị phủ kín bởi lớp da nhỏ và không thể tuột xuống để lộ quy đầu thì sẽ gây ra biến chứng bí tiểu; ảnh hưởng đến sự phát triển binh thường của dương vật; đến chất lượng đời sống tình dục và quan trọng hơn là có thể gây ung thư dương vật.

Còn đối với bệnh dài bao quy đầu, triệu trứng này xuất hiện ở nam giới khi bao quy đầu quá dài, luôn trong trạng thái bao bọc lấy đầu dương vật và lỗ niệu đạo khiến bao quy đầu không thể lộ ra ngoài hoặc lộ rất ít. Tình trạng này gây khó khăn trong khi quan hệ tình dục và ảnh hưởng lớn đến chất lượng tình dục.

Ngoài ra, các bác sĩ Phòng khám Hưng Thịnh còn nhấn mạnh, nam giới khi mắc một trong hai chứng bệnh này đều là nguyên nhân gây hiện tượng xuất tinh sớm, khiến cho thời gian giao hợp bị rút ngắn lại và ít đạt được khoái cảm. Đây cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi: “Cắt bao quy đầu có cải thiện được thời gian “yêu” ?"

Để kéo dài được thời gian “yêu”, cũng như hạn chế được nhiều chứng bệnh viêm nhiễm khác ở bao quy đầu, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Hưng Thịnh khuyên những bạn đang mắc phải tình trạng dài hay hẹp bao quy đầu nên sớm tới những cơ sở y tế tin cậy để sớm được phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Nếu vẫn còn thắc mắc về vấn đề trên hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi theo số 0395 456 294 hoặc chat Yahoo trực tuyến để được tư vấn chi tiết.
Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh – số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.

Đánh giá: 
Cắt bao quy đầu có cải thiện thời gian “yêu”?
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  80 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?