Cách nhận biết bao quy đầu dài

Lượt xem: 5305

Nam giới thường nghĩ, bao quy đầu dài là hiện tượng bình thường do bẩm sinh và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Nhưng không phải hoàn toàn như vậy, bao quy đầu dài còn có các mức độ khác nhau và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới.

Nhận biết bao quy đầu dài bằng cách nào?

Thông thường, nhìn bằng mắt ta cũng có thể nhận biết được bao quy đầu có dài hay không. Nó ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt trong việc quan hệ tình dục của nam giới.

Xem thêm:

dai-bao-quy-dau

Nhận biết dài bao quy đầu ở nam giới bằng mắt thường

Cách nhận biết dài bao quy đầu:

- Bao quy đầu bình thường: Dương vật khi ở trạng thái bình thường, bao quy đầu nằm trong rãnh quy đầu.

- Bao quy đầu hơi dài: (dài bao quy đầu giả)  miệng bao quy đầu dài gần với lỗ niệu đạo, nhưng không bịt kín niệu đạo. Vẫn có thể dùng tay lột ra xống rảnh quy đầu dễ dàng, để lộ quy đầu khi cương cứng.

- Bao quy đầu dài: ( dài bao quy đầu thật)  miệng bao quy đầu trùm kín lỗ niệu đạo, vẫn có thể lộn lên được nhưng khi cương cứng không để lộ quy đầu hoặc chỉ để lộ ít quy đầu ( tùy thuộc dài nhiều hay ít)

- Bao quy đầu hẹp: miệng bao quy đầu bịt kín lỗ niệu đạo, không thể lộn được, đau khi cương cứng.

Dài bao quy đầu có thể xảy ra ở trẻ em lẫn người trưởng thành. Thông thường, trẻ em đến tuổi dậy thì sẽ phát triển dương vật, lớp da sẽ tự tuột xuống. Trong trường hợp lớp da không tự tuột xuống có thể mắc dài hoặc hẹp bao quy đầu cần cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Cách điều trị bao quy đầu dài

Điều trị dài bao quy đầu khá đơn giản, tùy theo mức độ dài bao quy đầu mà có thể điều trị bằng những cách sau:

Đối với dài bao quy đầu giả:

Trường hợp này bao quy đầu vẫn có thể lộ một phần quy đầu và lộ quy đầu khi cương cứng. Vì vậy, nam giới không cần quá lo lắng, có thể sử dụng phương pháp nong bao quy đầu. Nong bao quy đầu được thực hiện bằng cách kéo lớp da quy đầu tuột xuống thường xuyên, mỗi ngày thực hiện 2 – 3 lần, mỗi lần nhiều lần. Chú ý, kéo nhẹ nhàng tránh làm tổn thương dẫn đến trầy xước gây viêm nhiễm.

Đặc biệt, nam giới cần chú ý giữ vệ sinh vùng quy đầu. Do da quy đầu dài, nên dễ dẫn đến cặn sinh dục đọng lại các khe quy đầu dẫn đến viêm bao quy đầu.

giai-phap-cho-chang-khi-bi-dai-bao-quy-dau

Biện pháp điều trị dài bao quy đầu ở nam giới

Đối với dài bao quy đầu thật:

Trong trường hợp này, do da quy đầu quá dài trùm kín niệu đạo gây khó khăn trong việc đi vệ sinh và dẫn đến nguy cơ viêm bao quy đầu cao. Cách điều trị tốt nhất, hiệu quả nhất là cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật khá đơn giản giúp điều trị bao quy đầu dài. Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh đang áp dụng các kỹ thuật hiện đại nhất vào việc phẫu thuật cắt bao quy đầu. Đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho nam giới. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu cắt bao quy đầu Hàn Quốc hoàn toàn không gây đau đớn, không sử dụng dao kéo, hồi phục nhanh chóng và không ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày.

Để đặt lịch khám và điều trị, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại  0395 456 2940395 456 294. Hoặc đến trực tiếp địa chỉ phòng khám Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội để được các bác sĩ khám và điều trị. Chúc bạn và gia đình luôn mạnh khỏe.

Đánh giá: 
Cách nhận biết bao quy đầu dài
Điểm trung bình:  8.1 /  10 (  100 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?