Bao quy đầu dài là do đâu?

Lượt xem: 4943

Gửi các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh!

Em năm nay 23 tuổi, sức khỏe rất bình thường và chăm luyện tập thể dục thể thao. Chỉ khổ một nỗi là bao quy đầu của em lại quá dài, bao trùm hết “cậu nhỏ” và khiến em gặp nhiều khó khăn khi vệ sinh cho nó. Vậy xin hỏi bác sĩ bao quy đầu dài là do đâu? Và em cần làm gì để thoát khỏi tình trạng này. (Quốc Cường - Hà Nội).

Thân chào Quốc Cường!

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi rất vui và xin cảm ơn bạn đã tín nhiệm gửi thắc mắc của minhg đến cho chúng tôi. Sau đây, chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng bao quy đầu dài

Bao quy đầu là một lớp da bao quanh quy đầu “cậu nhỏ”. Thông thường, khi nam giới đến tuổi trưởng thành, lớp da này sẽ tự tụt xuống và để hở ra quy đầu dương vật. Nhưng không phải nam giới nào cũng được may mắn như vậy.

dai-bao-quy-dau-la-do-dau

Dài bao quy đầu là do đâu?

Theo thống kê, có khoảng 10% nam giới trong độ tuổi từ 18 – 25 bị mắc các chứng hẹp, nghẹt, dài bao quy đầu do bao quy đầu không tự tụt xuống.

Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu quá dài và không thể để lộ quy đầu ra được ngay cả khi cương cứng hoặc dùng tau tác động. Bệnh gây nhiều khó khăn trong quan hệ tình dục và vệ sinh cá nhân.

Dài bao quy đầu có thể được phân thành 2 dạng:

- Dài bao quy đầu thật là khi dương vật cương cứng, da quy đầu vẫn tiếp tục bao phủ và khiến quy đầu dương vật không thể lộ được ra bên ngoài. 

- Dài bao quy đầu giả là bình thường bao quy đầu vẫn bao bọc lấy quy đầu dương vật nhưng đến khi cương cứng quy đầu dương vật vẫn có thể lộ ra bên ngoài được.

Bao quy đầu dài do đâu?

- Bẩm sinh: Là nguyên nhân chủ yếu gây hiện tượng bao quy đầu dài ở nam giới trưởng thành. Khi sinh ra đầu dương vật và bao quy đầu đã dính vào với nhau.

- Các bệnh viêm nhiễm “cậu nhỏ” không được điều trị hoặc điều trị không triệt để sẽ khiến quy đầu và “bao” của nó dính vào với nhau. Từ đó sinh ra chít hẹp hoặc dài bao quy đầu.

- Bao quy đầu bị tổn thương bên ngoài như tích máu, sưng, dính hoặc bỏng, cũng có thể khiến bao quy đầu không lộn ra được và gây ra dài bao quy đầu.

bao-quy-dau-dai-la-do-dau
Bao quy đầu dài là do đâu?

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Quốc Cường thân mến, cách tốt nhất để bạn thoát khỏi tình trạng này là thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu.

Hiện nay, Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Cả quá trình thực hiện tiểu phẫu diễn ra từ 15 – 20 phút và bạn có thể về nhà ngay sau đó. Sau khi thực hiện tiểu phẫu, các bác sĩ sẽ áp dụng thêm kỹ thuật chỉnh hình dương vật hiện đại của Hàn Quốc để giúp dương vật của nam giới thêm tự nhiên, hài hòa và đảm bảo mỹ quan. Tiểu phẫu cắt bao quy đầu ở phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi được thực hiện bởi các y bác sĩ lành nghề, cao tay và có uy tín lâu năm trong nghề, bên cạnh đó những trang thiết bị nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc và kỹ thuật gây tê dương vật hiện đại. Thủ thuật đơn giản này không chỉ giúp bạn cắt bỏ bao quy đầu thừa mà còn giúp tránh các bệnh nam khoa do một số chứng bệnh hẹp, dài bao quy đầu gây ra.

Dài bao quy đầu không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là nguyên nhân gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm, trong đó viêm bao quy đầu, nhiễm trùng niệu đạo, viêm bàng quang, ung thư dương vật…là phổ biến nhất. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh số 380 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội, địa chỉ chuyên khám chữa các bệnh về bao quy đầu uy tín, chất lượng cao, với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại. Mọi thắc mắc về bệnh bao quy đầu và nam khoa thường gặp xin gọi tới đường dây nóng:  0395 456 294 để được tư vấn, đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Đánh giá: 
Bao quy đầu dài là do đâu?
Điểm trung bình:  8.2 /  10 (  80 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?