4 tư thế quan hệ dễ thụ thai

Lượt xem: 9254

Đối với các cặp vợ chồng muốn nhanh chóng có con thì ngoài việc tính ngày rụng trứng để quan hệ thì các tư thế quan hệ dễ thụ thai tuy là vấn đề tế nhị nhưng được rất nhiều người quan tâm. Sau đây là 4 tư thế quan hệ đơn giản nhưng giúp tinh trùng dễ gặp trứng và mang lại khả năng mang thai cao nhất.

Xem thêm:

1. Tư thế qua hệ dễ thụ thai đầu tiên (Kiểu truyền thống)

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-1

Tư thế qua hệ dễ thụ thai đầu tiên (Truyền thống)

Đây là tư thế phổ biến nhất trong quan hệ vợ chồng, là kiểu đàn ông phía trên nữ giới. Với cách này thì dương vật của người đàn ông sẽ xâm nhập sâu vào phía trong bộ phận sinh dục nữ. Cùng với đó nữ giới phối hợp nhấc cao chân để tinh trùng sau khi được phóng ra không bị trào ra ngoài và gần với buồng trứng nhất. Ưu điểm của tư thế quan hệ này là đơn giản, không có độ khó và thời gian tinh trùng tiếp cận với trứng được rút ngắn lại.

2. Tư thế quan hệ dễ thụ thai thứ 2 (Tư thế úp thìa)

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-2

Tư thế quan hệ dễ thụ thai thứ 2 (Úp thìa)

Tư thế úp thìa cũng là một tư thế đơn giản và phổ biến mang lại hiệu quả cao. Trong kiểu quan hệ tình dục này thì cả nam và nữ giới đều nằm nghiêng, người nam giới sẽ ép phía sau nữ giới. Tư thế ép kín không có khe hở của tư thế này khiến dương vật vào sâu trong âm đạo, khiến tinh trùng dễ dàng di chuyển và đi tìm trứng.

3. Tư thế quan hệ dễ thụ thai thứ 3 (Tư thế vào từ phía sau)

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-3

Tư thế quan hệ dễ thụ thai thứ 3 (Từ phía sau)

Thực hiện tư thế này bằng cách người nữ hơi quỳ chân, nâng cao mông và chống tay về phía trước. Người nam quỳ hẳn gối xuống và đưa dương vật vào từ phía sau. Ở tư thế này, tuy rằng không nhìn thấy mặt nhau nhưng tinh trùng lại thuận lợi tới gần tử cung, hơn nữa tư thế hơi quỳ của người nữ giúp cơ thể có độ nghiêng và làm cho tinh trùng thuận lợi tiến đến dạ con.

4. Tư thế quan hệ dễ thụ thai thứ 4  (Quan hệ kiểu cưỡi ngựa)

tu-the-quan-he-de-thu-thai-so-4

Tư thế quan hệ dễ thụ thai thứ 4 (Cưỡi ngựa)

Tư thế nữ trên nam dưới là kiểu quan hệ giúp các cặp vợ chồng dễ có thai nhất. Đây cũng là tư thế khiến nam giới đạt khoái cảm cao nhất khiến dương vật cương cứng hết mức. Toàn bộ dương vật được âm đạo nữa giới bao trọn, tinh trùng sẽ đi thẳng vào cổ tử cung và không gặp trở ngại nào.

Trên đây là các tư thế quan hệ dễ thụ thai dành cho các cặp vợ chồng muốn nhanh chóng có con. Nếu có những thắc mắc về sức khỏe sinh sản hãy gọi theo đường dây nóng 0395 456 294 để được tư vấn trực tiếp và miễn phí từ các chuyên gia.

Đánh giá: 
4 tư thế quan hệ dễ thụ thai
Điểm trung bình:  8.5 /  10 (  48 lượt đánh giá )
Chia sẻ: 

Kiến thức y khoa nên tìm hiểu?